Dịch vụ VPN bảo mật của TunnelBear

Dịch vụ VPN bảo mật của TunnelBear.

Tải miễn phí dùng thử tại đây: https://www.tunnelbear.com


Một cách an toàn hơn để duyệt web
TunnelBear mã hóa kết nối internet của bạn để giữ cho hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư trên bất kỳ mạng nào.

Ứng dụng dễ sử dụng cho tất cả các thiết bị của bạn
Chỉ cần mở ứng dụng TunnelBear, chọn một quốc gia và lật công tắc. Khi bạn đã kết nối, TunnelBear sẽ hoạt động lặng lẽ trong nền để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn.

Tại sao hàng triệu người đang sử dụng TunnelBear

Ngăn chặn mật khẩu và đánh cắp dữ liệu
Tin tặc có thể đánh cắp mật khẩu và dữ liệu qua WiFi công cộng không an toàn. TunnelBear chặn chúng để giữ an toàn cho bạn.


Truy cập nội dung toàn cầu
Một số nội dung chỉ có sẵn ở các khu vực nhất định. TunnelBear thay đổi vị trí ảo của bạn để bạn có thể nhìn thấy nó ở bất cứ đâu.


Bỏ qua kiểm duyệt địa phương
Một số chính phủ chặn các trang web và ứng dụng phổ biến. TunnelBear mở khóa chúng bằng cách thay đổi vị trí ảo của bạn.


Bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn
Chủ sở hữu mạng và nhà cung cấp internet có thể thấy mọi thứ bạn làm trực tuyến. Với TunnelBear, họ không thể nhìn thấy gì.


Ngăn chặn theo dõi dựa trên IP
Dịch vụ quảng cáo sử dụng địa chỉ IP của bạn để theo dõi hành vi của bạn trên các trang web. TunnelBear ngăn chặn chúng bằng cách gán cho bạn một IP mới.


Và cách, cách hơn
Chơi trên các máy chủ trò chơi mới, ngăn chặn điều chỉnh tốc độ và bỏ chặn các ứng dụng và trang web trên mạng và trường học.

Duyệt internet từ 23 quốc gia
Khám phá một cái gì đó mới, hoặc trở về nhà để tận hưởng các trang web và ứng dụng yêu thích của bạn khi đi du lịch hoặc sống ở nước ngoài.

Anh

Hoa Kỳ

Canada

nước Đức

Nhật Bản

Ai-len

Tây Ban Nha

Pháp

Nước Ý

nước Hà Lan

Thụy Điển

Thụy sĩ

Châu Úc

Singapore

Brazil

Hồng Kông

Đan mạch

Na Uy

Mexico

Ấn Độ

New Zealand

Rumani

Phần LanMọi thứ mà VPN cần có (và hơn thế nữa)


Thiết kế cho tốc độ
Mạng máy chủ toàn cầu của chúng tôi được tối ưu hóa để cho phép bạn lướt web và truyền phát nhanh chóng. Không tiết lưu, không đệm, không ồn ào.


Bảo mật bạn có thể dựa vào
TunnelBear là VPN duy nhất trên thế giới xuất bản kiểm toán bảo mật độc lập, thường xuyên cho các ứng dụng của chúng tôi.


Mã hóa mạnh
Theo mặc định, TunnelBear sử dụng mã hóa AES 256-bit mạnh mẽ. Mã hóa yếu hơn thậm chí không phải là một tùy chọn

Tại sao hàng triệu người tin tưởng vào TunnelBear
TunnelBear tôn trọng sự riêng tư của bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ theo dõi, đăng nhập hoặc bán bất kỳ hoạt động duyệt web nào của bạn. Là VPN duy nhất trong ngành thực hiện kiểm toán bảo mật độc lập hàng năm, bạn có thể tin tưởng chúng tôi để giữ an toàn cho kết nối của bạn.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét