Cách kiểm tra thông tin domain tên miền


Link: http://whois.domaintools.com


Nhận dữ liệu tốt hơn, sâu hơn khi bạn trở thành thành viên

Tìm hiểu cách DomainTools lấy các chỉ số từ mạng của bạn, bao gồm tên miền và IP và kết nối chúng với gần như mọi miền hoạt động trên internet. Những kết nối này giúp các chuyên gia bảo mật lập hồ sơ những kẻ tấn công, hướng dẫn điều tra gian lận trực tuyến và ánh xạ hoạt động mạng đến cơ sở hạ tầng của kẻ tấn công.

Whois phân tích số lượng lớn
Whois được phân tích hàng loạt, có sẵn cho các thành viên của DomainTools Enterprise, cho phép bạn nhập danh sách các tên miền và nhận tệp .csv với các bản ghi Whois được phân tích cú pháp cho các tên miền đó. Điều này có thể có ích theo nhiều cách:

Nhập dữ liệu Whois về một nhóm tên miền vào hệ thống hoặc cơ sở dữ liệu của riêng bạn
Truy vấn dữ liệu Whois từ một nhóm miền để làm nổi bật các điểm dữ liệu thú vị

Tìm kiếm tên miền - DomainTools
Tìm kiếm tên miền là một cách nhanh chóng, dễ dàng để xem tất cả các tên miền có chứa một nhãn hiệu hoặc từ khóa cụ thể và trạng thái đăng ký của chúng trên tất cả các TLDs, bao gồm các ccTLD và gTLD mới. Tìm một tên miền mới cho doanh nghiệp của bạn hoặc tìm tất cả các tên miền có chứa thương hiệu của bạn; lọc nâng cao cho phép bạn điều chỉnh tìm kiếm theo nhu cầu cụ thể của mình.

Có một số trường hợp sử dụng chính cho Tìm kiếm tên miền:

Các doanh nhân bắt đầu kinh doanh mới, hoặc những người đang tìm cách đổi thương hiệu cho một doanh nghiệp hiện có, có thể nhanh chóng đánh giá tính khả dụng của các tên miền quan tâm đối với họ và có thể khám phá các tên liền kề có thể có giá trị.
Các nhà quản lý thương hiệu có được cái nhìn tổng quan về trạng thái đăng ký tên miền của chính họ trên không gian tên của TLD, cho phép họ quản lý phạm vi tiếp cận của tên miền trên toàn thế giới và khám phá các tên miền được đăng ký bất hợp pháp bởi các thực thể không liên quan.
Các chuyên gia pháp lý và điều tra viên tội phạm mạng có thể xác định đăng ký gian lận hoặc tội phạm, và đặc trưng phạm vi và phạm vi của các hoạt động đó.
Các nhà đầu tư và doanh nhân tên miền có thể xem tên miền và biến thể nào có sẵn, để đưa ra quyết định về chiến lược mua lại.


Đăng nhận xét

0 Nhận xét